TIN HOẠT ĐỘNG

Doanh nghiệp Đổi mới - Sáng tạo

Chiều tối ngày 24/6/2014, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt thân mật đoàn đại biểu "Doanh nghiệp Đổi mới - Sáng tạo". 

 Tại buổi gặp gỡ, Ths.Nguyễn Văn Luých - Chủ tịch HĐQT đại diện công ty đã báo cáo với Chủ tịch nước về những nỗ lực đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ cũng như những thành tích của doanh nghiệp trong những năm qua.

Với nhiệm vụ chính là sản xuất, kinh doanh phân bón viên nén, Công ty CP Phân Bón Mùa Vàng  đã và đang đáp ứng nhu cầu sử dụng phân viên nén nhả chậm ngày càng tăng của bà con nông dân. Sản phẩm của phân viên nén của Công ty CP Phân Bón Mùa Vàng, đã giúp bà con nông dân tăng năng suất cây trồng, giảm chí phí phân bón, thuốc BVTV, công chăm sóc.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao quà lưu niệm cho Th.s Nguyễn Văn Luých

   Biểu dương 75 doanh nhân tiêu biểu, Chủ tịch nước nhấn mạnh: Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều khó khăn thách thức, kinh tế nội tại trong nước còn nhiều khó khăn đòi hỏi chúng ta phải bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ gắn với phát triển kinh tế. Bên cạnh việc đó, các doanh nghiệp phải luôn đổi mới, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất để nâng cao chất lượng và cạnh tranh của sản phẩm, tạo sự tăng trưởng là hết sức quan trọng. Bởi kinh tế có mạnh, đất nước mới mạnh, đó cũng chính là một nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện các DN chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

   Tại lễ vinh danh, đại diện một số Doanh nghiệp đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm, mô hình hay trong công tác đổi mới, sáng tạo. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp đã thành lập Trung tâm nghiên cứu, thành lập Quỹ phát triển khoa học và công nghệ.

Phân viên nén Mùa Vàng