TIN HOẠT ĐỘNG

Hội nghị tập huấn quy trình kỹ thuật bón NPK Mùa Vàng

Ngày 22/6/2014, tại UBND Thị Trấn Trâu Quỳ diễn ra “Hội nghị tập huấn quy trình kỹ thuật sử dụng phân NPK Mùa Vàng”. Hội nghị được tổ chức HTX Thị Trấn phối hợp với Công ty CP Phân Bón Mùa Vàng tổ chức 

 

 

 

Tham dự với Hội nghị có đại diện Ths. Nguyễn Văn Luých chủ tịch HĐQT Công ty CP Phân Bón Mùa cùng các nhà khoa học và hơn 100 hộ nông dân tiêu biểu của thị trấn.

Công ty CP Phân Bón Mùa Vàng  Chung sức vì một nền nông nghiệp phát triển bền vững với dòng sản phẩm phân viên nén nhả chậm đa năng phân viên nén nhả chậm F7 hiệu Con Lười với nhiều tiện ích cho bà con nông dân.

 Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Luých tập huấn tại Hội nghị

Với sự chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những khó khăn khi sử dụng phân đơn thông thường, phân NPK thường khác. Một trong những khó khăn như ở các ruộng trũng nước nhiều, thời gian làm đất đến lúc cấy kéo dài, khiến bà con sử dụng các loại phân đơn thông thường không đem lại hiệu quả cao trong sản xuất vụ mùa. Hội nghị đưa ra giải pháp giúp bà con thị trấn Trâu Quỳ nâng cao năng suất lúa , cũng như nâng cao chất lượng, năng suất các loại cây trồng, nâng cao giá thành sản phẩm nông sản và tăng hiệu suất sử dụng phân bón, đó là sử dụng phân bón viên nén nhả chậm hiệu Con Lười, chỉ bón 1 lần duy nhất đối với Lúa.

 

Các vị đại biểu và hộ nông dân tiêu biểu tham gia hội nghị

 

Phân viên nén Mùa Vàng